Nhà máy bê tông tươi Bắc Ninh uy tín | Bê Tông Phúc Tiến 

1. Ưu điểm của bê tông tươi so với bê tông trộn truyền thống

Bê tông tự trộn truyền thống có rẻ và an toàn? Thực tế không hẳn như vậy. Bởi các nguyên vật liệu như: cát, xi măng, sỏi… được mua riêng lẻ, không được kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Quá trình bảo quản và tự trộn cũng không đảm bảo, dễ gây thất thoát và hao hụt.

cung cấp bê tông tươi nhà máy VINA CNS Bắc Ninh
Bê tông tươi thương phẩm được sử dụng tại nhiều công trình

Trong khi đó bê tông tươi (bê tông thương phẩm) được ứng dụng trong thi công xây dựng nhiều công trình do sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn bê trộn thủ công. Có thể kể đến như:

 • Chất lượng ổn định theo tiêu chuẩn chất lượng. Do bê tông thương phẩm được trộn theo tỷ lệ quy định và sản xuất theo quy trình máy móc tại nhà máy. Sau đó được xe công ty vận chuyển đến công trình. Chất lượng bê tông thương phẩm được kiểm soát chặt chẽ trong toàn bộ quá trình.
 • Kiểm soát được định mức bê tông. Bê tông thương phẩm được nhiều chuyên gia khuyến khích sử dụng, nhất tại các công trình – dự án lớn. Sử dụng bê tông trộn sẵn có thể tránh tình trạng dư thừa và hao hụt nguyên vật liệu.
 • Rút ngắn thời gian thi công: Thời gian đổ bê tông tươi và tiến độ thi công công trình có thể rút ngắn xuống khoảng 1 tháng.
 • Giá thành hợp lý. Khách hàng có thể dễ dàng liên hệ đến các nhà máy sản xuất bê tông thương phẩm để có mức giá tối ưu nhất theo công trình. Bê tông Phúc Tiến là một nhà máy bê tông tươi uy tín tại Bắc Ninh khách hàng có thể tham khảo.

2. Bê tông Phúc Tiến – Nhà máy bê tông tươi Bắc Ninh uy tín top đầu

Được thành lập từ năm 1994, Phúc Tiến khởi nguồn từ việc kinh doanh vật liệu xây dựng và thi công công trình công nghiệp, công trình giao thông. Từ năm 2000, công ty mở rộng hoạt động sản xuất sang lĩnh vực sản xuất bê trộn sẵn.

Nhà máy sản xuất bê tông tươi Phúc Tiến chi nhánh Bắc Ninh đã và đang được nhiều khách hàng, chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn. Không chỉ bởi chất lượng sản phẩm đạt quy chuẩn, tiêu chuẩn chất lượng hiện hành, mà còn bởi chất lượng dịch vụ tận tâm.

bê tông tươi thương phẩm bắc ninh - bê tông phúc tiến

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BÊ TÔNG XÂY DỰNG PHÚC TIẾN

 • Điện thoại: 0888.895.896 – 0931.590.625
 • Địa chỉ: Hải Phòng – Bắc Ninh – Hải Dương

3. Tại sao chọn bê tông tươi thương hiệu Phúc Tiến

3.1. Cam kết chất lượng bê tông tươi đảm bảo quy chuẩn

Chất lượng bê tông tuân thủ 100% mác sản xuất theo quy định hiện hành. Vật liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn theo kiểm định của cơ quan kiểm định chất lượng vật liệu xây dựng. 

Bê tông thương phẩm do Phúc Tiến sản xuất đã được công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và đoạt cúp vàng ISO 2008. 

3.2. Sản lượng bê tông tươi đủ đáp ứng mọi công trình

Công ty không ngừng đầu tư xây dựng nhà máy và trang thiết bị sản xuất bê tông tươi để đảm bảo sản lượng đáp ứng nhu cầu thị trường Bắc Ninh và miền Bắc. Năng lực sản xuất của công ty đạt 4 triệu m3/năm. 

trạm bê tông tươi Phúc Tiến
Trạm bê tông Asphalt Phúc Tiến công suất 160 tấn/năm

Tổng diện tích bến bãi tập kết vật liệu phục vụ sản xuất, kinh doanh là 220.000m2. Một số máy móc thiết bị nổi bật tại Phúc Tiến có thể kể đến: 18 xe trộn bê tông trọng tải 12m3, 4 xe bơm bê tông (3 cần 38m,1 cần 56m), 2 xe bơm tĩnh công suất 115m3/giờ, 2 xe bồn chở xi măng, 3 máy xúc lật,…

3.3. Giá thành bê tông tươi cạnh tranh

Do sở hữu nhà máy sản xuất ngay tại thị trường Bắc Ninh với công suất lớn, nên bê tông tươi Phúc Tiến được tối ưu nhiều chi phí. Giá thành sản phẩm tới công trình cực kỳ cạnh tranh. 

nhà máy bê tông tươi phúc tiến tại bắc ninh
Nhà máy sản xuất bê tông tươi Phúc Tiến

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Bê tông Phúc Tiến để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết theo từng công trình. Số điện thoại: 0888.895.8960931.590.625, hoặc gửi yêu cầu theo thông tin dưới đây. 

  3.4. Dịch vụ khách hàng tận tâm

  Không chỉ có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ nhân sự nhà máy bê tông tươi Phúc Tiến chi nhánh Bắc Ninh còn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả chủ nhật và ngày lễ. 

  đội ngũ nhân sự bê tông phúc tiến Bắc Ninh
  Đội ngũ nhân sự Bê tông Phúc Tiến Bắc Ninh

  4. Công trình – dự án nhà máy Phúc Tiến cung cấp bê tông tươi tại Bắc Ninh

  Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Nhà máy bê tông tươi Phúc Tiến tự hào góp một phần công sức vào quá trình xây dựng các công trình mang tính biểu tượng của tỉnh Bắc Ninh. Dưới đây là một số công trình – dự án tiêu biểu mà chúng tôi đã cung cấp bê tông thương phẩm.

  cung cấp bê tông tươi dự án mở rộng nhà máy Orion Bắc Ninh

  dự án nhà máy VINA CNS tại Bắc Ninh

  • Dự án nhà máy LogisValley, KCN Yên Phong, Bắc Ninh

  cung cấp bê tông tươi dự án nhà xưởng logisvalley bắc ninh

  • Dự án Logos, KCN Yên Phong IIA, Bắc Ninh

  bê tông phúc tiến bắc ninh tham dự lễ động thổ dự án logos bắc ninh

  • Dự án DON OPTIC VINA, KCN Quế Võ, Bắc Ninh

  cung cấp bê tông tươi dự án nhà máy don optic vina tại bắc ninh

  • Dự án Vinamilk, kCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

  cung cấp bê tông tươi dự án nhà máy vinamilk bắc ninh

  >> Xem thêm các Dự án – Công trình khác tại đây: https://betongbacninh.com.vn/cong-trinh/

  Facebook