Bê tông Phúc Tiến tham dự lễ khởi công các “siêu dự án” tại tỉnh Bắc Ninh

Ngoài các dự án tại khu vực phía nam, khu công nghiệp Việt Nam cũng đã và đang được đẩy mạnh đầu tư vào khu vực phía Bắc. Trong đó Bắc Ninh được coi là một trong những thủ phủ công nghiệp ở phía Bắc tổ quốc.

Theo quy hoạch tỉnh Bắc Ninh giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn 2050, khu công nghiệp tiếp tục là thế mạnh kinh tế của tỉnh. Trong những năm tới, địa phương sẽ không ngừng mở rộng nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp.

toàn cảnh khu công nghiệp Yên Phong Bắc Ninh
Khu công nghiệp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Quá trình xây dựng các dự án khu công nghiệp có sự đóng góp không nhỏ của nhiều đơn vị thi công, tổng thầu, nhà thầu phụ, nhà cung cấp và đối tác các bên. 

Bê tông Phúc Tiến Bắc Ninh – Công ty TNHH sản xuất bê tông xây dựng Phúc Tiến vinh dự được đồng hành và cung cấp sản phẩm bê tông tươi thương phẩm đến các công trình – dự án.

Đại diện Bê tông Phúc Tiến chi nhánh Bắc Ninh – Ông Vũ Văn Hưởng, Giám đốc công ty đã tới tham dự các buổi lễ khởi công.

lẵng hoa bê tông Phúc Tiến Bắc Ninh gửi tới trong lễ khởi công

Không chỉ gửi những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng các dự án thành công, Bê tông Phúc Tiến khẳng định năng lực của công ty, thể hiện mong muốn đồng hành lâu dài cùng chủ đầu tư kiến tạo thật nhiều siêu dự án khác tại tỉnh Bắc Ninh.

Dự án LOGOS, khu công nghiệp Yên Phong II-A, Bắc Ninh

cung cấp bê tông tươi dự án LogisValley Bắc Ninh

Dự án BW-ESR Nam Sơn Hạp Lĩnh Logistics Park, Bắc Ninh

bê tông phúc tiến tham dự lễ khởi công dự án BW-ESR Bắc Ninh

BW và ESR tuyên bố khởi công xây dựng hai dự án hai tầng với tổng diện tích sàn là 270.000 m2 ở Bắc Ninh. Trong đó dự án đầu tiên, BW-ESR Nam Sơn Hạp Linh Logistics Park (NSHL) sẽ cung cấp diện tích sàn khoảng 112.000 m2 cơ sở hạ tầng Logistics hiện đại cho thuê.

Dự án kho xưởng xây sẵn, khu công nghiệp Thuận Thành 3B – Bắc Ninh

bê tông phúc tiến tham dự lễ khởi công dự án xưởng xây sẵn KCN Thuận Thành Bắc Ninh

Lễ khởi công diễn ra vào ngày 17/4/2024. Được biết với quy mô 14ha, dự án đầu tiên của KCN Việt Nam tại Bắc Ninh dự kiến cung cấp hơn 90.000m2 diện tích sàn kho, xưởng chất lượng cao cho thuê. Dự án được kỳ vọng thu hút nhà đầu tư từ các nhóm ngành tiềm năng như: công nghệ sạch, điện tử, công nghệ nhẹ, công nghiệp phụ trợ,…

>> Xem thêm các công trình – dự án Bê tông Phúc Tiến Bắc Ninh tại đây: https://betongbacninh.com.vn/cong-trinh/


Được thành lập từ năm 1994, công ty Phúc Tiến ban đầu tập trung vào hoạt động kinh doanh vật liệu xây dựng và thi công công trình công nghiệp, công trình giao thông. Từ năm 2000, công ty đã mở rộng hoạt động sang lĩnh vực sản xuất bê tông thương phẩm. Hiện nay, công ty sở hữu 5 nhà máy sản xuất bê tông tươi với trang thiết bị, dây chuyền hiện đại đặt tại 3 thành phố lớn: Hải Phòng, Hải Dương và Bắc Ninh; với tổng diện tích sở hữu 22ha.

nhà máy bê tông tươi phúc tiến tại bắc ninh
Nhà máy sản xuất bê tông tươi Phúc Tiến

Một lần nữa, công ty bê tông Phúc Tiến Bắc Ninh gửi lời chúc mừng tới các dự án. Chúc các dự án thành công và sớm đi vào hoạt động, góp phần đưa tỉnh Bắc Ninh phát triển hơn nữa trong tương lai. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BÊ TÔNG XÂY DỰNG PHÚC TIẾN

  • Điện thoại: 0888.895.896 – 0931.590.625
  • Địa chỉ: Hải Phòng – Bắc Ninh – Hải Dương
Facebook